SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
Vệ sinh công nghiệp
Vệ sinh công nghiệp
Vệ sinh nhà cửa
Dịch vụ tổng vệ sinh
Dịch vụ đánh bóng sàn
Dịch vụ lau kính
Vệ sinh sau xây dựng
Vệ sinh văn phòng định kỳ
Dịch vụ
Phun thuốc muỗi
Chuyển nhà, văn phòng
Việc làm
Người giúp việc
Cung cấp tạp vụ
Dịch vụ khác
 
VIDEO CLIPS
 
HOME > KHÁCH HÀNG  
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp TP Vinh Nghệ An

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nghệ An chuyên cung cấp tất cả các dihcj vụ vệ sinh bao gồm cả dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp và chất lượng nhất, uy tín, giá rẻ

Đi đầu trong các lĩnh vực dọn vệ sinh trên thị trường đặc biệt là rất nhiều quý khách biết đến với dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ và dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nghệ An chuyên cung cấp tất cả các dihc vụ vệ sinh bao gồm cả dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp và chất lượng nhất,vô cùng uy tín, với giá thành phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng.
 
Gia đình của bạn vô cùng bận rộn và tất bật với những công việc nhà và công việc kiếm tiền hàng ngày chính vì vậy quý thời gian để các bạn chăm sóc cho gia đình nhỏ của bạn là vô cùng ít. Quý khách cần đến người giúp việc theo giờ để giúp bạn dọn diệp nhà cửa và làm những công việc nhà giúp bạn dành được thời gian thư giãn bên gia đình nhỏ của mình.


 
Nghệ An sẽ giúp quý khách giải quyết tất cả mọi vấn đề,hãy liên hệ hotline cho chúng tôi để chúng tôi giải quyết giúp bạn với dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ của chúng tôi,đảm bảo bạn sẽ hài lòng và vô cùng ưa thích.
 
Dịch vụ giúp việc dọn nhà cửa theo giờ tại Nghệ An hoàn hảo nhất:
 
- Tại công ty vệ sinh Nghệ An chúng tôi đã đào tạo và có sẵn đội ngũ nhân viên nhiệt tình trách nhiệm,rất chăm chỉ thân thiện và luôn hoàn thành tốt công việc của mình,vì vậy quý khách có thể yên tâm về dịch vụ vệ sinh cũng như về đội ngũ nhân viên của chúng tôi.
 
- Đội ngũ nhân viên của Nghệ An biết cách phải làm thế nào để có thể dọn dẹp nhà cửa của quý khách một cách hiệu quả nhất,sạch sẽ và khao học nhất luôn đảm bảo chất lượng công việc hoàn thành và đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.
 
- Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng mà dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.Dihcj vụ của chúng tôi có thể kéo dài từ 2-3h mỗi ngày và từ 3-4 ngày trên một tuần  phụ thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng.
 
- Với quý thời gian như vậy đội ngũ nhân viên của chúng tôi đảm bảo được sẽ haonf thành công việc vệ sinh mà quý khách hàng yêu cầu.Với một số hạng mục vệ sinh nhà theo giờ sau:
 
+ Dịch vụ vệ sinh làm sạch nhà cửa và quét dọn,lau chùi nhà cửa sạch sẽ.
 
+ Làm các công việc nhà như giặt giũ quần áo, đi chợ nấu cơm...vv
 
+ Giặt các loại rèm,thàm và giặt ghế sofa tại nhà...vv
 
+ Cùng một số hạng mục vệ sinh khác.
 
Dịch vụ trọn gói vệ sinh nhà theo giờ toàn khu vực Nghệ An:
 
- Hiện nay với số lượng đội ngũ nhân viên lớn cùng với nhu cầu muốn mở rộng và phát triển công ty hơn nữa nên đa số tất cả các khu vực trên Nghệ An đội ngũ nhân viên của công ty vệ sinh Nghệ An đều có mặt ở đó và luôn luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng với nhu cầu thời gian và công việc của khách hàng,nhân viên của chúng tôi luôn đáp ứng tốt và đảm bảo chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
 
- Bạn chỉ cần nhâc điện thoại và gọi công ty vệ sinh Nghệ An là bạn đã và đang giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sạch sẽ hơn,vô cùng gọn gàng ngăn nắp lại giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 
- Sự hài lòng và tin yêu của khách hàng là động lực giúp chúng tôi phát triển công ty và cho ra nhiều loại hình dịch vụ vệ sinh tốt hơn nữa.
 
Công ty của chúng tôi luôn là sự tin cậy và là nơi đặt niềm tin cho quý khách hàng!

 
TÌM KIẾM NHANH
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TRANG KHÁNH
Địa chỉ: Số nhà 18, Ngõ 63E, đường Nguyễn Đức Cảnh, Thành phố Vinh
Điện thoại: 0962.282.285 (Trần Văn Toàn)
Email: vesinhnghean@gmail.com - Mã số thuế: 2901946660
Website: http://vesinhnghean.com

Hôm nay: 132 - Tất cả: 305,363
DỊCH VỤ CÔNG TY
 

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TRANG KHÁNH
Địa chỉ: Số nhà 18, Ngõ 63E, đường Nguyễn Đức Cảnh, Thành phố Vinh
Điện thoại: 0962.282.285 (Trần Văn Toàn)
Email: vesinhnghean@gmail.com - Mã số thuế: 2901946660
Website: http://vesinhnghean.com

Facebook chat