SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
Vệ sinh công nghiệp
Vệ sinh công nghiệp
Vệ sinh nhà cửa
Dịch vụ tổng vệ sinh
Dịch vụ đánh bóng sàn
Dịch vụ lau kính
Vệ sinh sau xây dựng
Vệ sinh văn phòng định kỳ
Dịch vụ
Phun thuốc muỗi
Chuyển nhà, văn phòng
Việc làm
Người giúp việc
Cung cấp tạp vụ
Dịch vụ khác
 
VIDEO CLIPS
 
TRANG CHỦ | DỊCH VỤ | PHUN THUỐC MUỖI
Diệt ruồi muỗi tận gốc tại TP Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 5/1/2019 - Xem: 3661
 

Ruồi thường xuất hiện khi chúng phát hiện ra thực phẩm của bạn, nên cất vào ngăn kệ hoặc tủ lạnh sau khi dùng xong nếu không ruồi sẽ truyền vi khuẩn vào thực phẩm của bạn gây các bệnh tiêu chảy, ngộ độc.

Ruồi nhà là một loài côn trùng có cánh, thuộc cùng một bộ với loài muỗi. Ruồi có 2 nhóm chính là nhóm hút máu và nhóm liếm thức ăn, ruồi nhà thuộc nhóm liếm thức ăn. Vòng đời của ruồi bao gồm: trứng, ấu trùng (còn gọi là giòi), nhộng và ruồi trưởng thành (có cánh). Ruồi đẻ trứng vào nơi có chất hữu cơ phân hủy như rác, phân bón. Trứng nở thành giòi trong vài giờ đồng hồ, phần lớn nhiều loài giòi gây thiệt hại về mùa màng, đặc biệt là cho súc vật bởi đời sống ký sinh của nó. chúng lột xác 3 lần rồi tìm chỗ như đất mùn để chui xuống đó và hình thành nhộng. Giai đoạn nhộng kéo dài từ 2-10 ngày, ruồi hình thành trong nhộng rồi chui ra ngoài thành ruồi trường thành. Sau vài ngày là ruồi cái có thể đẻ 120-130 trứng mỗi lần, mỗi con ruồi cái có thể đẻ 5 lần. Tuổi thọ trung bình của ruồi nhà là từ 2-3 tuần.

Diệt ruồi muỗi tận gốc tại TP Vinh Nghệ An

Diệt ruồi muỗi tận gốc tại TP Vinh Nghệ An

Cách diệt ruồi tại Công ty Vệ sinh công nghiệp Trang Khánh:

– Sử dụng hóa chất diệt ruồi, dùng máy phun áp lực phun thuốc vào khu vực có ruồi hoạt động và rắc bả diệt ruồi để diệt và phòng ngừa ruồi.

– Ngoài ra, trong trường hợp cần thiết có thể đặt keo dính ruồi cho khách hàng, việc đặt bẫy cần được thực hiện bên trong và bên ngoài để đạt hiệu quả cao nhất.

Công ty Vệ sinh công nghiệp Trang Khánh  hiện cung cấp dịch vụ diệt ruồi bảo đảm hiệu quả trong thời gian dài với chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo An là một doanh nghiệp hành nghề lâu năm trong lĩnh vực xử lý, kiểm soát côn trùng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Vệ sinh công nghiệp Trang Khánh am hiểu về các loại thuốc diệt côn trùng và sử dụng những loại thuốc diệt côn trùng không độc hại đối với con người, môi trường xung quanh. Hệ thống thiết bị hiện đại từ máy dò tìm đến máy phun sương, máy phun thuốc diệt côn trùng đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín. Công ty còn có một đội ngũ chuyên gia diệt côn trùng với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong nghề. Ngoài ra, quý khách có thể an tâm hơn với chế độ bảo hành chu đáo khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Ngoài ra cần :

– Cải thiện vệ sinh môi trường

– Loại bỏ nơi đẻ trứng của chúng bằng cách vệ sinh chuồng trại gia súc, che đậy những nơi chứa chất thải của gia súc và con người ngăn không cho ruồi xâm nhập, xử lý rác thải tốt

– Làm giảm nguồn thu hút ruồi từ nơi khác đến như mùi của thức ăn, mùi của các ổ đẻ của ruồi.

– Đề phòng sự tiếp xúc của ruồi và mầm bệnh như hố xí, người ốm và chất thải của họ, lò mổ, động vật chết

– Bảo vệ không cho ruồi tiếp xúc với thức ăn, vệ sinh nhà ăn…

Phun thuốc muỗi
 
 
 
 
 
 
 
TÌM KIẾM NHANH
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TRANG KHÁNH
Địa chỉ: Số nhà 18, Ngõ 63E, đường Nguyễn Đức Cảnh, Thành phố Vinh
Điện thoại: 0962.282.285 (Trần Văn Toàn)
Email: vesinhnghean@gmail.com - Mã số thuế: 2901946660
Website: http://vesinhnghean.com

Hôm nay: 42 - Tất cả: 307,735
DỊCH VỤ CÔNG TY
 

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TRANG KHÁNH
Địa chỉ: Số nhà 18, Ngõ 63E, đường Nguyễn Đức Cảnh, Thành phố Vinh
Điện thoại: 0962.282.285 (Trần Văn Toàn)
Email: vesinhnghean@gmail.com - Mã số thuế: 2901946660
Website: http://vesinhnghean.com

Facebook chat